โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมส่งผลงานประกวดคลิปวิดิโอ ภายใต้แนวคิด “ชุมชน พัฒนา ยั่งยืน” | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

กองทุนพัฒนาไฟฟ้า ภายใต้การกำกับของ กกพ. ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวดคลิปวิดิโอ ภายใต้แนวคิด “ชุมชน พัฒนา ยั่งยืน” ผ่านโครงการ “คลิกไอเดีย พลิกชุมชน” ดาวน์โหลดและส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 18 กันยายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook page : clickidea
หรือคลิก