โลโก้เว็บไซต์ ห้องพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ 15-203 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2562 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1420 คน

มหาวิทยาลัยฯได้เห็นความสำคัญด้านการเรียนการสอนที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ จึงจัดทำห้องปฏิบัติการพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย เพื่อให้ต่อยอดความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กลายเป็นธุรกิจประสบความสำเร็จได้จริงได้

ข้อมูลห้อง : ขนาดห้อง 8x16 เมตร ความจุ 40 ที่นั่ง มีโปรเจ็คเตอร์ และระบบเครื่องเสียงภายในห้อง ไมค์โครโฟนไร้สาย 1 ตัว

คอมพิวเตอร์สำหรับผู้สอน/บรรยาย หน้าห้อง จำนวน 1 เครื่อง
คอมพิวเตอร์ PC : Acer
OS : Windows 11 Education 64 Bit
CPU : Core i7 @3.30 GHz
Ram : 8 Gb.
HDD : 1 TB.
มีจอสมาร์ทบอร์ด สามารถเขียนและลบช่วยในการนำเสนอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอมพิวเตอร์สำหรับผู้เรียน จำนวน 40 เครื่อง
คอมพิวเตอร์ Note Book : Acer TravelMate P246
OS : Windows 11 Educatoin 64 Bit
CPU : Core i7-5500u @2.4 GHz
Ram : 8 Gb.
HDD : 1 TB.