โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-27 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-03-27

ซิสโก้ ไทยแลนด์ และชิชาง คอมพิวเตอร์ จับมือ วิทยบริการฯ จัดอบรมฯ ความปลอดภัยด้านเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ๖ พื้นที่
จันทร์ 27 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ชิชางคอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การฝึกอบรมและการใช้งานระบบความปลอดภัยด้านเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ  Cisco Networking Academy Workshop ณ เรือนราชารีสอร์ท  อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1