โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-17 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-01-17

สอ. จับมือ สวส. ติวเข้ม “การใช้งาน E-office ระบบใหม่ มทร.ล้านนา ๖ พื้นที่”
จันทร์ 17 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานอธิการบดี (สอ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล) ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) จัดโครงการอบรมเซิงปฏิบัติการระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (E-Office) ระบบใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๗ - ๑๘ มกราคม ๒๕๖๕ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Virtual Desktop lab ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1