โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-11 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-05-11

แบบประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการ หน่วยห้องสมุด
อังคาร 11 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คำชี้แจง. แบบประเมินนี้จัดทำขึ้นเพื่อ การประเมินความพึงพอใจของผู้มารับบริการหน่วยห้องสมุด ซึ่งผลการประเมินนี้จะนำไปพัฒนาปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการให้มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ผู้ตอบแบบสอบถามกรุณากรอกแบบสอบถามตามความจริง ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้หรือ >>>  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3