โลโก้เว็บไซต์ แบบประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการ หน่วยห้องสมุด | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 พฤษภาคม 2564 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 571 คน

คำชี้แจง.

แบบประเมินนี้จัดทำขึ้นเพื่อ การประเมินความพึงพอใจของผู้มารับบริการหน่วยห้องสมุด ซึ่งผลการประเมินนี้จะนำไปพัฒนาปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการให้มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ผู้ตอบแบบสอบถามกรุณากรอกแบบสอบถามตามความจริง
ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้หรือ >>> คลิ๊กที่นี่ <<<

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ.