โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-04 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-03-04

พฤหัสบดี 4 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์ภาษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานวันวัฒนธรรมไทย-จีน สานสัมพันธ์พี่น้องสองแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2564 วานนี้ (3 มี.ค64) ที่บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  ดร.พวงทอง  วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันวัฒนธรรมไทย-จีน สานสัมพันธ์พี่น้องสองแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการการพัฒนาทักษะภาษาไทย โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1