โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาชมรมโรตาแรคท์ราชมงคล ลำปาง เข้าร่วมพิธีสถาปนา นายกและคณะกรรมการบริหาร 5 สโมสรโรตารี่จังหวัดลำปาง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 23 มิถุนายน 2567 ตัวแทนนักศึกษาชมรมโรตาแรคท์ราชมงคลลำปางจำนวน 8คน และอาจารย์ กร จันทรวิโรจน์ อาจารย์ สรวิทย์ ปานพินิจ  เข้าร่วมพิธีสถาปนานายกและคณะกรรมการบริหารโรตารี่ลำปางประจำปี 2567 ถึง 2568  โดยมี พ.ญ. อภิญญา  สัชฌะไชย  นายกสโมสรโรตารีลำปางเป็นประธานในพิธี ที่มูลนิธิบุญกว้าง จังหวัดลำปาง
        สำหรับพิธีดังกล่าวเป็นการรวมสมาชิกสโมสรโรตารี่ทั้งจังหวัดลำปาง 5สโมสร โรตารี่ลำปาง  โรตารี่แม่วัง  โรตารี่ดอยพระบาท โรตารี่เถินดาวน์ทาวน์  โรตารี่เมืองเกาะคา และสโมสรโรตาแรคท์ 1 สโมสร และมีสโมสรโรตารี 20 สโมสรของภาค 3360 กว่า 200 คนเข้าร่วม เพื่อสถาปนานายกสโมสรของแต่ละสโมสร  โดยนักศึกษาราชมงคลล้านนา ลำปางได้เข้าร่วมพิธีและพบปะสมาชิกสโมสรโรตารี่ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นโครงการช่วยเหลือสังคมที่จะจัดขึ้นต่อไป
       ข่าว / ภาพ : อาจารย์สรวิทย์  ปานพินิจ