โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาลำน้ำจาง เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม2566 ณ สะพานบ้านหนองพัฒนา ตำบลน้ำโจ้ อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง
       การจัดกิจกรรมจิตอาสาดังกล่าว เป็นการจัดกิจกรรมพัฒนาสถานที่สาธารณะ ถนน แหล่งน้ำ เพื่อให้ประชาชนชาวลำปางได้พร้อมใจร่วมกันแสดงออกถึงความรักความเทิดทูน แสดงความจงรักภักดี กตัญญูกตเวทิตา และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ ที่ได้ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า โดยมีหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และสถานศึกษาในจังหวัดลำปางเข้าร่วมกิจกรรม
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ / ที่มาของข่าว : ธิติมา สมพงษ์