โลโก้เว็บไซต์ Emerald Publishing เชิญเข้าร่วมกิจกรรม Emerald Quiz Online 2022 เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2565 โดย สุพิศ ทองซัง จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

Emerald Publishing ได้จัด Emerald Quiz Online 2022 เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์

ระยะเวลาเข้าร่วม: 1 – 31 ตุลาคม 2565 โดยมีของรางวัลดังนี้
1. รางวัลที่ 1 รางวัลที่ 1 : Apple AirPods 2 Smart Wireless Headphones
2. รางวัลที่ 2 รางวัลที่ 1 : Xiaomi Mi TV Stick Portable Android TV Stick
3. รางวัลที่ 3 จำนวน 2 รางวัล Starbucks Gift Card 500 บาท

กฎและคำแนะนำ:
• โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเข้าถึงผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของสถาบัน
• ใช้คำใบ้และค้นหาคำตอบในไฟล์ PDF
• ตอบคำถามให้ถูกทั้ง 3 ข้อ เพื่อรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีของรางวัล
• ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อทางอีเมลภายใน 4 สัปดาห์หลังจากสิ้นสุดการเข้าร่วม
• สามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

ร่วมตอบคำถามได้ที่ https://emeraldpublishing.typeform.com/to/Sh8rTOf6

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวัลย์ลดา ภัทรโภคินเศรษฐ์ (หนิง) vpattarapokinset@emerald.com : ตัวแทนสำนักพิมพ์ Emerald Publishing