โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-11

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 แนะแนวทางปฏิบัติที่ดีภายหลังสำเร็จการศึกษา
จันทร์ 11 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

8 มีนาคม 2567  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และวุฒิบัตรแก่นักศึกษาเรียนดี นักศึกษากิจกรรม กีฬาเด่น และคณาจารย์ นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงแก่มหาวิทยาลัยฯ  พร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1