โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-12 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-12

นักศึกษาสัตวศาสตร์ ศึกษาดูงานเสริมประสบการณ์วิชาชีพการผลิตโคนม
จันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ศึกษาดูงานในรายวิชาการผลิตโคนม (Dairy Cattle Production) ณ โฮล มิลค์ฟาร์ม อ. ห้างฉัตร จ.ลำปาง เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้และสร้างประสบการณ์วิชาชีพ  ลำปาง โดยได้รับเกียรติจากคุณพิชญ์ ไชยวังราษฏร์ เจ้าของฟาร์มให้การต้อนรับและบรรยายเทคนิคการจัดการอาหารโคนมเพื่อให้ได้ผลผลิตน้ำนมคุณภาพสูง ในวันที่ 2 และ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1