โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-06 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-06

คณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประชุมสัญจร ณ มทร.ล้านนา น่าน
อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

คณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัญจรพื้นที่มทร.ล้านนา น่าน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุม ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 5 - 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน ในการประชุมครั้งนี้คณะกรรมการประจำคณะฯ ได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรือนเพาะปลูกกัญชาเพื่อการแพทย์ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา น่าน) ร่วมกับบริ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1