โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-10 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-01-10

คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดประชุมสัมมนาขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together)
พุธ 10 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 มกราคม 2567  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา จัดประชุมสัมมนาขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  บรรยายหัวข้อ “ทิศทางการขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1