โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-14 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-05-14

ยกเลิกการสอบสัมภาษณ์และแจ้งช่องทางการอัพโหลดเอกสารการสมัครเรียน รอบ Extra Lanna 2 ประจำปีการศึกษา 2563
พฤหัสบดี 14 พฤษภาคม 2563 / ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

แจ้งผู้สมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รอบ Extra Lanna 2 ประจำปีการศึกษา 2563  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 มหาวิทยาลัยฯได้เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยด้านสุขภาพ จึงยกเลิกการสอบสัมภาษณ์ทุกระดับและทุกหลักสูตร โดยให้นักเรียน นักศึกษาที่สมัครเข้าศึกษาต่อส่งเอกสารทางอินเตอร์เนต ประกอบด้วย 1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษา 2.หลักฐานการศึกษา สำเนาใบแสดงผลการเรียน / ใบ รบ. / ใบเกรด/หนังสื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1