โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

 วันที่ : 2020-03-20

ราชมงคลล้านนา...ปรับตัวสู้วิกฤติ COVID-19 ปรับระบบการเรียนการสอนเป็นระบบออนไลน์
ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวน...อาจารย์ผู้สอน เรียนรู้การใช้งาน 2 แอปพลิเคชัน สำหรับจัดการเรียนการสอนออนไลน์ 1. e-Learning 2.Microsoft Teams เข้าเรียนรู้ การใช้งานได้ที่   >> อ่านต่อ


ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติในการป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน
ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

                                                         ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน     เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติในการป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน                   ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใ... >> อ่านต่อ


คณะทำงานโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า เกษตรกรที่เข้าร่วมเป็นนักศึกษาในหลักสูตรเกษตรอุตสาหกรรม กลุ่มผู้ผลิตและส่งออกมะม่วงในพื้นที่จังหวัดพิจิตร
ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

   วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2563 ผศ.นพดล ตรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร. ล้านนา พิษณุโลก นายสุริยะ พิจารณ์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา และ ดร.ยรรยง เฉลิมแสน อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก หัวหน้าโครงการฯ ลงพื้นที่ตรวจติดตามผลการดำเนินโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ของผู้เ... >> อ่านต่อ


ประกาศเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดการสอบในรอบ TCAS2 ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19
ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 / ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

          เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19   สำหรับผู้สมัครที่จะเข้าสอบรอบ TCAS2 ปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้สมัคร ผู้เกี่ยวข้อง และสาธารณชนว่ากระบวนการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้วางแผนการบริหารความเสี่ยงที่ป้องกันไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องมีความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส COVID -19 ดังรายละเอียดแนบ โดยผู้สมัครสามารถศึกษาขั้นตอนการอัพโหลดไฟล์เอก... >> อ่านต่อ


อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้ประกอบการ
ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

        อาจารย์วัชรี   เทพโยธิน และอาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารและสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำผลไม้ และไอศกรีมผลไม้ ให้แก่พนักงานบริษัทอินสยามกรุ๊ป จำกัด อำเภอยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ระหว่างวันที่ 12 - 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 5 ทั้งหมด 5


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา