โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-29 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-02-29

ทีมวิจัยโครงการสร้างชุดความรู้การบริหารจัดการน้ำและป่าต้นน้ำฯ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดเวทีนำเสนอรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ต่อผู้ทรงคุณวุฒิจาก สกสว.
เสาร์ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2563 อ.เรืองพันธุ์  ทรัพย์มี หัวหน้าโครงการสร้างชุดความรู้การบริหารจัดการน้ำ และป่าต้นน้ำ โดยการมีส่วนร่วมของชุมชน ตำบลทุ่งผึ้ง อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง นำทีมวิจัยโครงการย่อยทั้ง 4 โครงการ  จัดเวทีนำเสนอผลการวิจัยต่อผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย  ณ  พื้นที่ตำบลทุ่งผึ้งและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อสรุปผลการดำเนินงานต่อแหล่งทุน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1