โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-27 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-01-27

ประกาศ สวส.มทร.ล้านนา : เรื่อง...ระบบอินเทอร์เน็ตของ Uninet ขัดข้อง
จันทร์ 27 มกราคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

แจ้งปัญหาวงจรโครงข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน Uninet ขัดข้อง    เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 วงจรเชื่อมโยงโครงข่ายอินเทอร์เน็ตของ Uninet ซึ่งเป็นวงจรหลักที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขัดข้อง ไม่สามารถให้บริการได้ ส่งผลกระทบต่อการใช้บริการระบบสารสนเทศทุกเขตพื้นที่ เมื่อพิจารณาจากสถิติเดิมของต้นปีที่ที่ผ่านมา ก็จะพบว่ามีการขัดข้องของวงจรในช่วงเดียวกัน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1