โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-24 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-10-24

อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตรเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร
พฤหัสบดี 24 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

22 ตุลาคม 2562 อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแหนมเห็ด และไส้อั่วเห็ด ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลพิชัย จำนวน 20 คน  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง           การจัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ดังกล่าว เป็นหนึ่งในพันธกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1