ด้วยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และวิสาหกิจชุมชน น้ำพริกปลาส้ม มือคนเมือง พะเยา โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำพริกปลาส้ม ข้าวเกรียบปลาส้ม ปลาส้มแผ่น และโยเกิร์ตถั่วเหลือง ให้แก่วิสาหกิจชุมชน น้ำพริกปลาส้ม มือคนเมือง เลขที่ 292 อ.แม่ต่ำ ต.แม่ต่ำ อ.เมือง จ.พะเยา เพื่อใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น เช่... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา