โลโก้เว็บไซต์ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว และกุนเชียงหมูสูตรไขมันน้อย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว และกุนเชียงหมูสูตรไขมันน้อย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มิถุนายน 2559 โดย มทร.ล้านนา



อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้อั่ว และกุนเชียงหมูสูตรไขมันน้อย ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มหมวกคาวบอย
    ด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษต...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา