โลโก้เว็บไซต์ การทำเต้าเจี้ยว และซีอิ้ว  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

การทำเต้าเจี้ยว และซีอิ้ว

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2560 โดย มทร.ล้านนา



อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว และซีอิ้ว เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
                   ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโ...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา