โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2568 โดย มทร.ล้านนา



บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย
ระหว่างวันที่ 6 - 10 ม.ค. 68 บุคลากรหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พื้นที่เชียงใหม่ และตาก นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยา...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon