โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) รับสมัครหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 199 คน

สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) รับสมัครหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ปฏิบัติหน้าที่ ณ สปป.ลาว  มีวาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ จัดส่งใบสมัครภายในวันที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 16.30 น. รายละเอียดคลิก