โลโก้เว็บไซต์ สโมสรโรตารีลำปางหารือร่วมผู้บริหารและนักศึกษาสโมสรโรตาแรคท์ ราชมงคลลำปาง จัดพิธีสถาปนาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง อย่างเป็นทางการ | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 117 คน

วันที่ 17 มกราคม 2567 ที่ห้องประชุมกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) พญ.อภิญญา สัชฌะไชย นายกสโมสรโรตารี และผู้บริหารสโมสรโรตารีลำปาง เข้าพบผู้บริหารมทร.ล้านนาลำปาง ผศ.จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษาลำปาง เพื่อปรึกษาหารือ พิธีสถาปนาสโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปางอย่างเป็นทางการ โดยมีนักศึกษาสโมสรโรทาแรคท์ฯ เข้าร่วมประชุม
        สำหรับ สโมสรโรทาแรคท์ราชมงคลลำปาง จัดตั้งขึ้นใน มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นชมรมที่มีวัตถุประสงค์เพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคมและสิ่งแวดล้อม มีนางสาวสิริยากร ดินแดน เป็นประธานชมรมฯ และอาจารย์ สรวิทย์ ปานพินิจ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรฯกำหนดจัดงานสถาปนาสโมสรโรทาแรค์ราชมงคล ลำปางในวันที่ 7 กพ 2567 นี้ที่ห้องประชุมเอนกประสงค์ เวลา 15.00 น.
       ข่าว : จารุวรรณ สุยะ
       ภาพ :จารุวรรณ  สุยะ / อ.กร จันทรวิโรจน์
       ที่มาของข่าว : อ.กร จันทรวิโรจน์