โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมแม่วังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 307 คน

วันนี้ (17 มกราคม 2567) เวลา 15.30 น. สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรมแม่วังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ บริเวณสระน้ำ หน้าอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
          กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ เก็บขยะ และทำความสะอาดบริเวณป้ายหน้ามหาวิทยาลัยฯ ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก หน้าอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ และถนนเส้นหลักของมหาวิทยาลัยฯ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
         ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ