โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดี จัดทำแผนปฏิบัติราชการ เดินหน้าพัฒนาคน พัฒนางาน พร้อมเป็นหน่วยงานนำร่องของมหาวิทยาลัย  | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1648 คน

วันที่  24 สิงหาคม 2566 ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในส่วนของหน่วยงานในสังกัด สำนักงานอธิการบดี เพื่อวางแผนการดำเนินงานร่วมกันและมุ่งสู่เป้าหมายในการกำหนดตัวชี้วัดการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2567 ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย และนำไปสู่การกำหนดผลลัพธ์ในการทำงานของหน่วยงานภายใต้สำนักงานอธิการบดีต่อไป จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2566 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ บรรยายพิเศษในเรื่องแผนปฏิบัติราชการ  ของมหาวิทยาลัยในการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของชาติ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงแผนพัฒนาความก้าวหน้าของบุคลากรทั้งสายสนับสนุนและสายวิชาการเพื่อให้ทุกหน่วยงานได้ดำเนินงานตรงตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัย

คลังรูปภาพ : 24 สค 66