โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากประเทศไต้หวัน ในโอกาสศึกษาดูงานนวัตกรรมกาแฟพิเศษสร้างได้ | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 545 คน

คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยทีมงาน Arabica Research Team และ Coffee Go Green ร่วมต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญจาก National Chi Nan University (NCNU) ประเทศไต้หวัน ในโอกาสลงนามความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และให้เกียรติศึกษาดูงาน Coffee Go Green หรือนวัตกรรมกาแฟพิเศษสร้างได้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการวิจัยและพัฒนาบุคลากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่ลำปาง กล่าวต้อนรับ และรองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ หัวหน้าคณะวิจัยอาราบิก้าแบบครบวงจรเป็นผู้บรรยาย ทั้งนี้มีศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อารี  วิบูลย์พงศ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และรองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา นำคณะผู้เชี่ยวชาญประเทศไต้หวันเข้าเยี่ยมชม
        ข่าว  : จารุวรรณ สุยะ
        ภาพ : อ.สรวิทย์  ปานพินิจ / จารุวรรณ  สุยะ
        ที่มาของข่าว :  ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ