โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมคณะกรรมการจัดการด้านพลังงาน หารือมาตรการประหยัด ลดรายจ่าย ลดการใช้พลังงาน | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 260 คน

22 มิถุนายน 2566 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง  เป็นประธานการประชุมด้านการจัดการพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เพื่อหารือแนวทางดำเนินการมาตรการประหยัดพลังงานและแนวปฏิบัติมาตรการประหยัด ลดรายจ่าย ลดการใช้พลังงานของมหาวิทยาลัยฯอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย นโยบายของประเทศ และนโยบายแห่งชาติ
         การจัดประชุมดังกล่าวมีการหารือ แก้ไข เพิ่มเติม ร่างแนวทางการดำเนินการมาตรการประหยัดพลังงานของ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อประกาศเป็นมาตรการและเชิญชวนให้ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเกิดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า
        ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ