โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นเจ้าภาพ จัดประชุมสภากาแฟ ครั้งที่ 6/2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 482 คน

เช้าวันนี้ (22 มิถุนายน 2566) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมและเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสภากาแฟ ครั้งที่ 6/2566 ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง
       การจัดประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมนอกรูปแบบที่จัดขึ้นเดือนละครั้ง โดยใช้ชื่อกิจกรรม “สภากาแฟ” มีการหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพของหน่วยงานต่างๆ  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยน เรียนรู้ของทุกภาคส่วนในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งจะนำไปสู่การประสานงานและเสริมสร้างความร่วมมือในการทำงานระหว่างกันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อมูลปัญหาความต้องการพร้อมข้อเสนอแนะ เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการและพัฒนาจังหวัดให้สอดคล้องกับความต้องการและสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน โดยมีครั้งที่ 2/2566 มีกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นเจ้าภาพ
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา
       ที่มาของข่าว : งานบริหารทั่วไป มทร.ล้านนา ลำปาง