โลโก้เว็บไซต์ กกต. เปิดตัวแอพลิเคชัน Civic Education บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกตั้ง พร้อมเชิญชวนประชาชนดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นดังกล่าว ทั้งในระบบ iOS และ Android. | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 674 คน

คณะกรรมการการเลือกตั้งและสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง นำเทคโนโลยีมาใช้สร้างนวัตกรรมไทย พัฒนาเครื่องมือ เพิ่มช่องทางสร้างความรู้แก่ประชาชน เกี่ยวกับการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ด้วยแอปพลิเคชั่น "Civic Education" บนสมาร์ทโฟน เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชน รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ