โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-28 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-28

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณ หน่วยงานสนับสนุนการบริจาคโลหิตแก่สภากาชาดไทย
พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนการบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1