โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-04 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-07-04

ประชาสัมพันธ์เงินทุนการศึกษาและเงินฉุกเฉินสำหรับนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง
อังคาร 4 กรกฎาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์เงินทุนการศึกษาและเงินฉุกเฉินสำหรับนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พ.ศ.2565 โดยนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง สามารถขอยืมเงินฉุกเฉินเพื่อชำระค่าบำรุงการศึกษาได้ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ คุณสมบัติของนักศึกษาผู้ยืมเงินฉุกเฉิน 1. เป็นนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนปกติในภาคการศึกษาที่จะได้รับทุนการศึกษา โดยไม่อยู่ระหว่างลาพักการศึกษาหรือถูกสั่งพักการศึกษา 2. เป็นนักศึกษาที่ไม่อยู่ระหว่างถูกลงโทษ หรือ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1