โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มงานยุทธศาสต์ SPU ร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัว ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2566 โดย Natthida Wongpaeng จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมเเดน พร้อมคณะ ได้ร่วมสืบสานประเพณี สระเกล้าดำหัว สุมาคาระวะ สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง และอวยพรชัย วาระดิถีปี๋ใหม่ล้านนา ประจำปี 2566 แก่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และกิจการนักศึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ณ ห้องอธิการ อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา