โลโก้เว็บไซต์ สวพ.จัดกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ณ สำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต 5 อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 เมษายน 2566 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 10 เมษายน 2566 ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดร.ตะวัน วาทกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิ จัยและพัฒนา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ณ สำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต 5 อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2566

คำค้น : rdi