โลโก้เว็บไซต์ ฝ่ายวิทยบริการฯ ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ จำนวน 7 ห้อง สำหรับสอบสมิทธิภาพภาษาอังกฤษแก่นักศึกษา | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ฝ่ายวิทยบริการฯ ได้ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ จำนวน 7 ห้อง รวมจำนวน 232 เครื่อง แก่ศูนย์ภาษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ซึ่งได้จัดสอบสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษ  แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 และ 4  หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี รหัส 59,60  และนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน รหัส 61,62 ทุกคน ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563