โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-01 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-05-01

พุธ 1 พฤษภาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ลำปาง แจ้งการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย (Firewall) ใหม่ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.30 น.-19.00 น. ส่งผลกระทบทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้ เป็นบางช่วงเวลา เนื่องด้วยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการครุภัณฑ์เชื่อมโยงโครงข่ายสื่อสารไฮสปีด โดยได้มีบริษัท ชิชาง คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คู่สัญญา จะทำการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย (Firewall) ใหม่ ในวันเวลาดังกล่าว จ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1