โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-05 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-04-05

ปฎิทินจองห้องประชุม/อบรม/สัมมนา
ศุกร์ 5 เมษายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คำชี้แจง 1. ขอความร่วมมือทุกท่านตรวจสอบตารางการประชุมก่อนการจองห้องทุกครั้งเพื่อไม่ให้การใช้ห้องชนหรือซ้ำกัน 2. ขอความร่วมมือประสานหรือแจ้งทีมงาน IT ก่อน การใช้ห้องทุกครั้งเพื่อเตรียมความพร้อมและทดสอบระบบก่อนการประชุม เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพของการประชุม จองห้องประชุม >>>  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1