โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-07 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-04-07

สวพ.เข้าร่วมโครงการ “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อสร้างขีดความสามารถและโอกาสทางสังคม สำหรับคนจนเป้าหมายในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์”
ศุกร์ 7 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับพัฒนาแผนงาน โครงการ “การประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อสร้างขีดความสามารถและโอกาสทางสังคม สำหรับคนจนเป้าหมายในพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์” เพื่อกำหนดกรอบเวลาตัวชี้วัดในการติดตามโครงการวิจัย และตอบวัตถุประสงค์การใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างโอกาสทางสังคม และสนับสนุนพื้นที่ยุทธศาสตร์ขจัดความยากจนและสร้างโอกาสทางสังคม (Strategic Research Areas : SRA) ณ ห้องประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1