โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ผศ.สันติ ช่างเจรจา หัวหน้าโครงการวิจัย และ ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ตัวแทนนักวิจัยจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม
         โครงการการจัดการความรู้ (Knowledge Management) ภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2565    โปรแกรม 13 นวัตกรรมสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก บพท. วันที่  1 - 2  มิถุนายน  2567  ณ  โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao ห้องประชุม Ladprao Suite ชั้น M
#บพท.
#ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร