โลโก้เว็บไซต์ อบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษา AUN QA 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 2 มิถุนายน 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษา AUN QA จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา วิทยาการ รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล จาก มจธ ระหว่างวันที่ 30 พฤกษภาคม-1 มิถุนายน 2567 ณ สถานวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร