โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะด้านการเขียนโปรแกรม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กันยายน 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นายศิริมงคล น้อยปลูก และนายธีรศักดิ์ ดือดี นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะด้านการเขียนโปรแกรม

โครงการแข่งขันทักษะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศฯ วันที่ 11-12 กันยายน 2566 ณ มทร.ล้านนา ลำปาง