โลโก้เว็บไซต์ ยินดีต้อนรับผู้เข้าแข่งขันและกองเชียร์ทุกท่านเข้าสู่โครงการ (SAT young entrepreneur) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 43 คน

ยินดีต้อนรับผู้เข้าแข่งขันและกองเชียร์ทุกท่านเข้าสู่โครงการ "การแข่งขันทักษะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ และโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (SAT young entrepreneur)"

คลังรูปภาพ : SAT young entrepreneur