โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมการเสวนา “เพิ่มมูลค่าการออกแบบด้วยฮวงจุ้ยดิจิทัล” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กุมภาพันธ์ 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญเข้าร่วมการเสวนาหัวข้อ “เพิ่มมูลค่าการออกแบบด้วยฮวงจุ้ยดิจิทัล” ณ ห้องประชุมคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ห้วยแก้ว) ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.10 – 12.00 น. พร้อมชมการสาธิตการใช้งานแอพพลิเคชั่น “ยอดฮวงจุ้ย” นวัตกรรมการออกแบบฮวงจุ้ยในยุคดิจิทัล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์พิพัฒน์  ปัญญา โทร.081-7834766