โลโก้เว็บไซต์ กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (EdPEx) ประจำปี 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 สิงหาคม 2567 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 173 คน

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2567   กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2566 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)  โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์สุรีย์พร ใหญ่สง่า   ผศ.ศิรประภา ชัยเนตร และผศ.ศุภชัย อัครนรากุล

โดย ผศ.จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นำเสนอผลการดำเนินงานของหน่วยงาน มีหัวหน้างาน เจ้าหน้าที่ กองการศึกษา เข้าร่วมรับฟัง ให้ข้อมูลในการดำเนินงานเพิ่มเติมต่อคณะกรรมการ เพื่อนำข้อเสนอแนะ ด้านต่างๆ จากคณะกรรมการมาพัฒนา ปรับปรุงแนวทางการดำเนินงานของหน่วยงานในปีต่อไป

ที่มาข่าว  :  งานประกันคุณภาพการศึกษา