โลโก้เว็บไซต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก เข้าพบอธิการฯ เพื่อประชาสัมพันธ์งานเดิน-วิ่งการกุศล มทร.ล้านนาตากมินิมาราธอน ครั้งที่ 2 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1510 คน

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และนางสายหยุด สุวัตถี นักวิชาการศึกษาชำนาญการ กองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับพลตรีพรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และอาจารย์ณัฐวุฒิ พานิชเจริญ ในโอกาสเดินทางเข้าหารือและประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล โครงการ “มทร.ล้านนาตากมินิมาราธอน ครั้งที่ 2” พร้อมทั้งมอบเสื้อและเหรียญที่ระลึกประจำการแข่งขันแก่อธิการบดี ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ถ.ห้วยแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดงานให้บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ได้รับทราบและมีส่วนร่วมในกิจกรรม
   สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล โครงการ “มทร.ล้านนาตากมินิมาราธอน ครั้งที่ 2” กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมกีฬาวิ่งให้กับเยาวชนและประชาชนทั้งในจังหวัดตากและประชาชนทั่วประเทศผ่านคณะศิษย์เก่า ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดตาก โดยนำเงินรายได้จากการจัดงานไปเป็นทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่าน https://run.tak.rmutl.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 หรือที่สำนักงานศิษย์เก่าราชมงคลตาก อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ตาก (ในวันเวลาราชการ) และสนามกีฬา อบต.อบจ.ตาก (ทุกวัน 16.00 – 20.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โทร.098 978 5526