โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา แนะนำแอปพลิเคชัน : ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ดาวน์โหลดใช้งานแอปพลิเคชัน ThaiD | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มิถุนายน 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2559 คน

“สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยมากขึ้น”  Drive for CHANGING Thailand เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดี ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศ

ประโยชน์ของ “ไทยดี (ThaiD)”
- ใช้แทนบัตรประจำตัวประชาชน
- ใช้แสดงตนที่สนามบิน
- ใช้แสดงตน ณ หน่วยเลือกตั้ง สส.
- ใช้ทำธุรกรรมทางทะเบียนราษฎร

สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ ทั้งระบบปฏิบัติการ android และ ios