โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง สนับสนุนสถานที่จัดประชุมคณะผู้บริหารคลังประจำจังหวัดลำปาง | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มิถุนายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 667 คน

27 มิถุนายน 2565 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง สำนักงานคลังจังหวัดลำปาง จัดประชุมคณะผู้บริหารคลังประจำจังหวัดลำปาง ครั้งที่6/2565  เพื่อขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงการคลังในภูมิภาค สนับสนุนการบริหารงานจังหวัดแบบบูรณาการของผู้ว่าราชการจังหวัดและรายงานผลการดำเนินงานให้กระทรวงการคลังทราบ

สำหรับการจัดประชุมดังกล่าวมีคณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัด (คบจ.) ประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิภาคราชการ ภาคเอกชน และที่ปรึกษา หัวหน้าส่วนราชการและหัวหน้าหน่วยรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลังในระดับจังหวัดทุกหน่วยงาน เป็นกรรมการ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีอาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาฯ และเข้าร่วมประชุม

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
ภาพ : จตุพร  โปธาคำ