โลโก้เว็บไซต์ สำนักประกันคุณภาพการศึกษา จัดประชุมชี้แจงการประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2565 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประชุมชี้แจงการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน โดยมีนางสาวธนิณี  นิติธรรมบัณฑิต นักวิชาการศึกษา ชี้แจงการตรวจประเมิน แก่ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้
        ข่าว /ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
        ที่มาของข่าว : ธิติมา  สมพงษ์