โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-15 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-15

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเสริมสร้างความสัมพันธ์ BALA DNA ค้นหาอัตลักษณ์ของบุคลากรหลักสูตรและคณะฯ
ศุกร์ 15 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (15 มี.ค.67) ที่ห้องเรียน 305 อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร ศรีชนาพันธ์ รองคณบดีคณบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างความสัมพันธ์ BALA DNA โดยมีคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 คน   ทั้งนี้อาจารย์วัลจิลีน จันทรวิโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้รับผิดชอบโครงการฯ กล่าวว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1